วิธีการลบบัญชี Amazon ของคุณได้อย่างง่ายดาย

Amazon ไม่ต้องการให้คุณลบบัญชีของคุณ เช่นเดียวกับ บริษัท ออนไลน์หลายแห่งคุณต้องผ่านกระบวนการค่อนข้างมากในการยกเลิกและลบบัญชี Amazon ของคุณ หากแทนที่จะลบบัญชี Amazon ของคุณสิ่งที่คุณพยายามทำจริงๆคือการใช้อีเมลหรือแหล่งการชำระเงินอื่นคุณสามารถทำได้ภายในการตั้งค่าบัญชี Amazon ของคุณโดยไม่ยกเลิกบัญชีทั้งหมด หากพิจารณาตัวเลือกของคุณแล้วคุณมั่นใจว่าคุณต้องการลบบัญชี Amazon ของคุณอย่างถาวรคุณจะต้องเขียนบันทึกย่อของ Amazon บริษัท จะทำสิ่งที่เหลือ ไม่มีปุ่มคลิกเดียวสำหรับลบบัญชี Amazon ของคุณ คุณเพียงแค่ต้องบอก บริษัท ผ่านแบบฟอร์มการติดต่อของพวกเขาที่คุณต้องการยกเลิกบัญชี Amazon ของคุณ นี่คือวิธีการลบบัญชี Amazon ของคุณอย่างถาวร

เมื่อคุณติดต่อ Amazon เพื่อขอปิดบัญชีของคุณมีตัวเลือกเฉพาะที่คุณต้องการเลือก ด้วยวิธีนี้ข้อความของคุณถูกส่งไปยังสถานที่ที่เหมาะสมและ Amazon สามารถลบบัญชีของคุณได้ทันที ในขณะที่คุณสามารถทำได้บน iPhone หรือ iPad ของคุณฉันขอแนะนำให้ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อความสะดวก หากคุณแน่ใจว่าต้องการลบบัญชี Amazon ของคุณต่อไปนี้เป็นวิธีดำเนินการ

วิธีการลบบัญชี Amazon ของคุณ

การปิดการยกเลิกและการลบบัญชี Amazon ของคุณนั้นง่ายมาก แต่ส่วนใหญ่อยู่ในมือคุณ ขั้นแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่มีคำสั่งซื้อที่โดดเด่น สมมติว่าคุณสั่งหนังสือเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หากยังไม่ได้รับจดหมายคำสั่งนั้นยังคงค้างอยู่ รอจนกระทั่งการซื้อ Amazon ทั้งหมดของคุณมาถึงแล้วและไม่มีคำสั่งซื้อใด ๆ ใช้งานก่อนที่จะลบบัญชีของคุณ

  • เยี่ยมชม amazon.com
  • เลื่อนลงไปด้านล่างสุดที่ Amazon มีลิงก์ส่วนท้าย
  • คลิกที่วิธีใช้

  • ภายใต้หัวข้อที่แนะนำเลือกต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่ จากนั้นเลือกติดต่อเรา
  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ

  • เลือก Prime หรือ Something Else สำหรับตอนที่หนึ่ง

  • สำหรับส่วนที่ 2 เลือกการตั้งค่าบัญชีเพื่อแจ้งให้ Amazon ทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาของคุณ
  • การทำเช่นนั้นจะนำเสนอเมนูแบบเลื่อนลงอื่น เลือกปิดบัญชีของฉัน

  • จากนั้นเลือกวิธีที่คุณต้องการติดต่ออเมซอน: อีเมล, โทรศัพท์, แชท
  • สำหรับบทความของเราฉันกำลังเลือกอีเมล

  • ฝากข้อความถึงอเมซอนโดยบอกว่าคุณต้องการลบบัญชีของคุณ คุณสามารถระบุสาเหตุได้หากต้องการ
  • ส่งอีเมล์

สิ่งที่เหลืออยู่ให้ทำคือรอ Amazon จะติดตามผลกับคุณและ บริษัท จะดำเนินการลบบัญชีของคุณอย่างเป็นทางการ